A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiến lược trường THCS Đồng Kỵ giai đoạn 2014-2019

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG
GIAI ĐOẠN 2014 - 2019
VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

 

Trường THCS Đồng Kỵ được tách ra từ năm 2005, tiền thân là Trường THCS Đồng Quang I, qua 14 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn, thử thách. Song, nhờ có sự chỉ đạo sát sao của cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương Phường Đồng Kỵ; sự chỉ đạo sát sao của UBND thị xã Từ Sơn; sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Sở GD&ĐT Bắc Ninh, Phòng GD&ĐT Từ Sơn; sự đồng thuận của các bậc CMHS cùng với ý chí quyết tâm, đoàn kết phấn đấu, nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để nhà trường phát triển toàn diện về mọi mặt.

Hiện tại nhà trường đang trong thời gian chuẩn bị hồ sơ đề nghị đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng. Đây là sự khẳng định về chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục của nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời cũng là tiền đề quan trọng để nhà trường xây dựng chiến lược phát triển trong giai đoạn sau, với mục tiêu tiếp tục củng cố vững chắc tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu đạt cấp độ 3 về kiểm định chất lượng trong năm học 2018 – 2019.

Chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2014 - 2019 và tầm nhìn đến năm 2025 nhằm định hướng phát triển, xác định mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển của nhà trường. Đây chính là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và chương trình hành động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như các thế hệ học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường THCS Đồng Kỵ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo, nhằm đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 647
Tháng trước : 3.514
Năm 2019 : 7.327
Năm trước : 0
Tổng số : 7.327